สินค้าในตระกร้า 0 ชิ้น
 
  หน้าหลัก เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย ชุดเดรสเด็ก กระโปรงเด็ก เสื้อเชิ้ตเด็ก กางเกงเด็ก เสื้อกันหนาวเด็ก ติดต่อเรา
เสื้อผ้าเด็ก
Clearance Sale เสื้อผ้าเด็ก
เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง
เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย
ชุดเดรสเด็ก
เสื้อผ้าเด็กโต
กระโปรงเด็ก
เสื้อเชิ้ตเด็ก
กางเกงเด็ก
เสื้อกันหนาวเด็ก
ถุงเท้าเด็ก
เสื้อผ้าเด็กอ่อน
บอดี้สูทเด็ก
ชุดนอนเด็ก
เลคกิ้งเด็ก
ชุดว่ายน้ำเด็ก
รองเท้าเด็ก
หมวกเด็ก
วิธีการชำระเงิน

วิธีส่งสินค้าเมื่อทางร้านได้รับเงินจากลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยค่ะ จะจัดส่งให้ในรูปแบบพัสดุธรรมดาค่ะ ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน (นับจากวันส่ง) หากลูกค้าอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ต่างจังหวัดจะได้รับภายใน 1 สัปดาห์ค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทางและวันหยุดทำการของไปรษณีย์ค่ะ สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้จัดส่งสินค้าทาง EMS ทางร้านต้องขอคิดราคาค่าส่ง EMS เพิ่มตามน้ำหนักจริงของสินค้าตามอัตราของทางไปรษณีย์ค่ะ

ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะได้ค่ะ โดยคลิกที่ปุ่ม Track & Trace ค่าจัดส่งสินค้า แม่ค้าจะโทรแจ้งหรืออีเมล์เมื่อลูกค้าได้ทำการสั่งซื้อเข้ามาค่ะ

หากลูกค้าไม่ได้รับสินค้าภายใน 7 วัน ขอให้แจ้งมาค่ะ ทางเราจะตามจากทางไปรษณีย์ให้

กติกาการเปลี่ยนสินค้า

ในกรณีที่ซื้อไปแล้วใส่ไม่ได้ ทางร้านยินดีรับคืนค่ะ แต่เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาให้ดูจากขนาดเสื้อผ้าที่เราวัดบอกไว้ในหน้ารายละเอียดของเสื้อผ้าค่ะ โดยวิธีการคืนดังนี้ค่ะ

1. แจ้งแม่ค้าทันทีเลยค่ะ อย่างเกิน 3 วันทำการ
2. ส่งสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนภายใน 3 วันแบบลงทะเบียนหรือ EMS( ห้าม ซัก ตัดป้าย เปลี่ยนถุง) อย่าลืมเก็บใบเสร็จที่มีเลขที่พัสดุของทางไปรษณีย์ไว้ด้วยนะคะ เผื่อสูญหายจะได้ตามกับทางไปรษณีย์ได้


 

การสั่งซื้อ ช่องทางการชำระเงิน การจัดส่งสินค้า ติดต่อเรา
COPYRIGHT © 2011 ZENZUYA.COM เสื้อผ้าเด็ก  ALL RIGHT RESERVED.